• Leadership & Coaching
  Strategic Center ขอขอบคุณ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาทีมงานในการจัดอบรมหลักสูตร Leadership & Coaching In house Training ในครั้งนี้ค่ะ
  23 มีนาคม 2566
 • Growth Mindset for Change
  "ทัศนคติเป็นประตูของจิตใจและความคิด นำไปสู่การคิด แล้วแสดงออกซึ่งการกระทำ เราไม่สามารถควบคุมสถานการณ์สิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่เราสามารถควบคุมความคิดและทัศนคติได้" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเนื้อหาหลักสูตร Growth Mindset for Change ทางStrategic Center ขอขอบคุณ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการจัดอบรม In house Training ในครั้งนี้ค่ะ
  25 พฤศจิกายน 2565
 • เทคนิคการบริหารงาน สำหรับหัวหน้างานฝ่ายผลิต
  Strategic Center ขอขอบคุณ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาทีมงาน จัดอบรมในหลักสูตร เทคนิคการบริหารงาน สำหรับหัวหน้างานฝ่ายผลิต In house Training ในครั้งนี้ค่ะ
  29 พฤศจิกายน 2565
 • Data Storytelling
  "การทำให้เป็น Visualization ควรจะต้องทำให้มี Context ซึ่งสามารถใช้สิ่งที่เรียกว่า “Cue” หรือคำใบ้เข้าไปได้ เพื่อช่วยในการสื่อสาร และเราจะต้องดู Data และ วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นตัวกำหนดว่าเราจะเลือกใช้แบบไหนจากข้อดีและข้อเสียทั้งหมด" เป็นเนื้อหาส่วนหนึ่งของหลักสูตร Data Storytelling ทาง Strategic Center ขอขอบคุณ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการจัดอบรม In house Trainingในครั้งนี้ค่ะ
  25 พฤศจิกายน 2565
 • Advance Sale Skills: 5 Steps to Success
  Strategic Center ขอขอบคุณ บริษัท เอไซ (ประเทศไทย) มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาทีมงาน จัดอบรมในหลักสูตร Advance Sale Skills: 5 Steps to Success In house Training ในครั้งนี้ค่ะ
  3 พฤศจิกายน 2565
 • ภาพบรรยากาศการฝึกอบรมออนไลน์ Public Training หลักสูตร The Art for ConvincingConvincing
  เรียนรู้ทั้งหลักทฤษฎีการสื่อสาร ศิลปะการโน้มน้าวใจ การรู้จัก Type ของตัวเองและผู้คนที่เราต้องโน้มน้าว Strategic Center ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการมีส่วนร่วมผ่านการฝึกอบรมออนไลน์ในครั้งนี้เป็นอย่างดี
  4 เมษายน 2566
 • ภาพบรรยากาศหลักสูตร 6 Managerial Skill For Top Manager
  จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ กับหลักสูตร 6 ทักษะด้านการบริหารสำหรับสุดยอดผู้จัดการ ที่เราจัดหนักจัดเต็มกันทั้ง 2 วัน แม้ว่าคลาสอบรมจะผ่านมาแล้ว ตั้งแต่ 30-31 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ความประทับใจยังคงตราตรึงใจแอดมินมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของผู้เข้าอบรมกับท่านวิทยากร การทำ Workshop ร่วมกัน และ Skill ที่ผู้เข้าอบรมสามารถนำไปใช้ได้จริง!
  31 มีนาคม 2566
 • ภาพบรรยากาศการฝึกอบรมออนไลน์ Public Training หลักสูตร Effective Project Management
  ภาพบรรยากาศการรฝึกอบรมออนไลน์กับหลักสูตรการบริหารโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ กับท่าน รศ.ดร.วิพุธ อ่องสกุล Strategic Center ขอขอบคุณผู้เข้าอบรมทุกๆท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ
  23 มีนาคม 2566
 • ภาพบรรยากาศหลักสูตร DataStorytelling
  จบกันไปแบบสับ ๆ สำหรับหลักสูตร : เอา Data มาเล่าเรื่อง (Data Storytelling) เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา พูดเลยว่านอกจากจะอัดแน่นไปด้วยความรู้แบบเต็ม ๆ แล้ว! ผู้เข้าอบรมยังมีโอกาสได้ร่วมทำ Workshop อีกด้วย!
  20 มีนาคม 2566
 • ภาพบรรยากาศหลักสูตร 5-Strategic-Thinking Enhancements
  จบกันไปเป็นเรียบร้อยแล้ว สำหรับหลักสูตร : 5 รูปแบบการคิดเชิงกลยุทธ์ โดย รศ.ดร. สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ ตัวจริงเสียงจริง!! เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ รร. Swissotel รัชดา ในส่วนของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กกันเลยค่ะ!
  26 กุมภาพันธ์ 2566