วันที่อบรม |
หลักสูตรฝึกอบรม |
|
|---|---|---|
| อังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2569 | ดูรายละเอียด | |
| พุธ ที่ 10 มิถุนายน 2569 | ดูรายละเอียด | |
| ศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2569 | ดูรายละเอียด | |
Strategic Management and Planning
หลักสูตร : การบริหารและวางแผนเชิงกลยุทธ์
เรียนรู้แนวทางและหลักการการบริหารเชิงกลยุทธ์แบบลึกซึ้งและวิธีการสร้างแผนกลยุทธ์ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะทำแผนได้ดี
ดูรายละเอียด
Growth Mindset for Change
หลักสูตร : Growth Mindset for Change
หลักสูตรนี้มุ่งเน้นเสริมสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการปรับเปลี่ยนกรอบความคิดและมีความรู้ความเข้าใจในการสร้าง Growth Mindset ในตัวผู้นำและ เพิ่มพูนความสามารถในการกระตุ้นและเสริมสร้าง Growth Mindset ให้กับทีมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทีมงานจะสามารถนำกรอบความคิดใหม่ไปสู่การการปรับเปลี่ยนวิถีการทำงานในแบบยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น รวมถึงการเสริมสร้างให้ทีมงานมุ่งมั่นในการสร้างผลสำเร็จที่ดีกว่าเพื่อบรรลุเป้าหมายองค์กรได้อย่างมีประสิทธิผลสูง
ดูรายละเอียด
Systematic Approach to Problem Solving & Decision Making
หลักสูตร : วิธีคิดเพื่อการแก้ปัญหาและตัดสินใจแบบเป็นระบบ
ในการทำงานบ่อยครั้งมักเกิดคำถามขึ้นว่า “ปัญหาคืออะไร” และมักไม่ได้รับคำตอบจากผู้ที่เกี่ยวข้อง หรือปัญหานั้นไม่ได้รับการแก้ไขอย่างแท้จริง ซึ่งเห็นได้จากการที่ปัญหาเดิมเกิดขึ้น ซํ้าอยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้นคือมีคนจำนวนมากมักจะแก้ปัญหาจากประสบการณ์และความรู้สึก หรือใช้อารมณ์ ทำให้การแก้ไขไม่มีแนวทางที่ชัดเจน
ดูรายละเอียด
วันที่อบรม
หลักสูตรฝึกอบรม